สาระน่ารู้

สีมงคลประจำวันเกิด

สีมงคลประจำวันเกิด ของทั้ง 7 วันฉบับสมบูรณ์ พร้อมสีที่ไม่ควรใส่ ฉุดดวง และไม่เกื้อหนุนนั่นเอง สีมงคล คนเกิดวันอาทิตย์ บริวาร : สีแดง สุขภาพ : สีขาว…

Read More

สีเสื้อมงคล 2567

สีเสื้อมงคล 2567 สีมงคลประจำวันเกิด เฮง ปัง รวย เสริมดวงรุ่งตลอดปี สีเสื้อมงคล 2567 ประจำวัน หมอไก่ พ.พาทินี เผยกับไทยรัฐออนไลน์ ที่เดียว ความเชื่อเรื่องสีเสื้อมงคลเป็นเรื่องที่เถียงกันสามวันก็ไม่จบ…

Read More

5 เว็บ “สร้าง QR Code ฟรี” (พร้อมวิธีทำ และ ตัวอย่าง)

ปัจจุบันความก้าวหน้าของเทคโนโลยีมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้การทำงานรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรามีความสะดวกสบายและมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น อย่างเรื่องของ QR Code ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจการหรือการทำงานต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในสมัยนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของการประชาสัมพันธ์หรือการสำรวจแบบสอบถามต่าง ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และวันนี้บทความของเราก็มีความรู้เกี่ยวกับเรื่อง QR Code มาแบ่งปันให้ทุกท่านได้รู้จักกันค่ะ…

Read More

สายมู คืออะไร

สายมู คืออะไร และวิธีเสริมดวงให้มีโชคลาภ การงานปังๆ ความเชื่อเกี่ยวกับ สายมู หรือมูเตลูมีมาอย่างยาวนาน เพราะคนจากหลายประเทศทั่วโลกเชื่อกันว่ามีพลังงานที่อยู่เหนือธรรมชาติช่วยเสริมให้คนที่เชื่อนั้นมีโชคลาภ การเงินการงานราบรื่น หรือแม้แต่เรื่องความรักก็ยังสามารถช่วยได้เช่นกัน ดังนั้นเพื่อให้เกิดความสบายใจ และมีสิ่งของที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจก็ทำให้เหล่าสายมู เกิดความเชื่อ และความศรัทธามากขึ้นเรื่อยๆ สายมู…

Read More

ไอเดียตั้งชื่อแบรนด์ยังไงดี? ให้ปังและจำง่าย

การตั้งชื่อแบรนด์ ที่ดีจะต้อง “โดนใจ” หรือรู้สึก “สะดุด” ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง แต่การจะตั้งชื่อแบรนด์แบบนี้นั้น แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย อีกทั้งยังต้องคำนึงถึง ชนิดของสินค้าหรือบริการของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องสื่อสารด้วย ฯลฯ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เรามีไอเดียการตั้งชื่อแบรนด์มาฝาก เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณได้ชื่อแบรนด์ที่ใช่…

Read More

จํานําทะเบียนรถที่ไหนดี pantip แหล่งขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ

จำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 หากต้องการเงินด่วน แต่เข้าถึงการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไม่ได้ การจำนำทะเบียนรถก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะการจำนำทะเบียนรถ เราไม่ต้องเช็คคุณสมบัติของตัวเองเหมือนกับการขอสินเชื่ออื่น ๆ เพียงแค่มีรถก็สามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้แล้ว แต่เราจะจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 จริง ๆ…

Read More

พบกับหนังออนไลน์สนุกๆ ที่มีให้คุณได้เลือกชมครบทุกแนว

การดูหนังถือว่าเป็นความบันเทิงที่หลายๆ ท่านได้คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะว่าการดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์นั้นก็จะเป็นวิธีทุกท่านใช้เพื่อการผ่อนคลายความเครียดรวมทั้งหาความบันเทิงในยามที่ต้องการพักผ่อน อีกทั้งประโยชน์ของการชมภาพยนตร์ทั้งการเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ ดูตามสตรีมมิ่งต่างๆ รวมถึงการรับชมผ่านทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็จะช่วยให้เกิดช่วงเวลาอันสร้างสรรค์ที่สมองของทุกท่านได้รับการผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด เพราะการชมภาพยนตร์ก็เปรียบเสมือนการเรียนรู้ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ลักษณะวัฒนธรรม วิถีชีวิต ประวัติศาสตร์ รวมถึงการใช้ภาษาด้วย เพราะฉะนั้นแล้วการดูหนังก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดีที่สุดที่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน หนังออนไลน์น่าดู…

Read More

สุดยอดเทคโนโลยีอย่าง QR Code ที่เป็นมากกว่าสี่เหลี่ยมเล็กๆ

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับการใช้คิวอาร์โค้ดในชีวิตประจำวันเป็นอย่างดีแต่ก็มีอีกหลายคนเช่นเดียวกันที่ยังไม่รู้ว่าคิวอาร์โค้ดนั้นคืออะไรและไว้ใช้ทำอะไรได้บ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ QR Code ให้มากยิ่งขึ้น และด้วยยิ่งปัจจุบันเป็นยุคของเทคโนโลยีด้วยแล้วคิวอาร์โค้ดจึงมีความสำคัญที่ทุกท่านจะต้องทำความรู้จักกัน QR Code คืออะไร QR Code หรือ Quick Response เป็นสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมที่ใช้แทนข้อมูลต่างๆ…

Read More

เสื้อผ้าสีมงคล 2566

บอกต่อ! ใส่เสื้อยังไงให้ปัง สีเสื้อมงคลประจำวัน สีเสื้อแต่ละสีนั้นมีความหมาย มาดูกันว่าเสื้อแต่ละสีสนับสนุนอะไรกันบ้าง แต่ต้องบอกว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของความเชื่อน้า วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรดี สีของเสื้อนั้นมีความหมายและเป็น สีเสื้อมงคล ที่ให้โชคสำหรับแต่ละคนแตกต่างกันไป ตามแต่พื้นดวงของคน ๆ นั้น ซึ่งเป็นเรื่องของความเชื่อที่อาศัยหลักโหราศาสตร์เป็นพื้นฐาน หลักการที่ใช้โดยทั่วไป…

Read More